Xưởng may quần áo thể thao| Xuong gia cong do the thao| Xuong goc may quan ao the thao HCM| Quan ao the thao HCM| Công ty may mặc đồ thể thao

  Xã hội hiện đại ngày nay luôn gắn liền với sự phát triển của thời trang. Trong sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã của các sản phẩm thời trang trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng có thể tùy thích lựa chọn từ những sản phẩm cao cấp cho đến những sản phẩm mang phong cách bình dân cho nhiều người.

 Cùng với sự phát triển của ngành thời trang nói chung thì ngành đồng phục cũng là ngành không kém phát triển theo mức sống và nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Vậy may đồng phục ở đâu ( tp HCM )? Ở đâu may đồng phục đẹp, uy tín, chất lượng ở đâu ( tp HCM )? Ở đâu có những thiết kế may đồng phục đẹp?

 Đấy là những vấn đề mà hầu hết mọi người luôn phải đắn đo suy nghĩ và lục kiếm trên các trang web để kiếm những xưởng may uy tín, chất lượng. Vậy, hãy đến với xưởng may BKS chúng tôi, xưởng may chúng tôi chuyên nhận may các mẫu đồng phục cho lớp, nhóm, công ty, tổ chức, câu lạc bộ,… ngoài ra khách hàng khi đến với xưởng máy BKS chúng tôi còn có thể lựa chọn một trong hai về cách thiết kế sau:

  • Một là: chúng tôi cung cấp, đưa ra cho khách hàng những mẫu thiết kế có sẵn của chúng tôi để khách hàng có thể tham khảo, sau đó chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện theo nhu cầu của khách hàng.
  • Hai là: khách hàng sẽ tự mình đưa ra những mẫu ý tưởng thiết của riêng mình hay là của tổ chức, tập thể,… sau đó chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện theo nhu cầu của khách hàng.

 Sau khi khách hàng lựa chọn được cách thức thiết kế thì chúng tôi sẽ thiết kế mẫu sản phẩm đấy trên nền công nghệ 3D để khách hàng xem và điều chỉnh về thiết kế của mình.

 Tiếp theo đó là về số lượng của sản phẩm:

  • Trên 20 sản phẩm thì xưởng chúng tôi sẽ có mẫu in trực tiếp sau khi thiết kế cho khách hàng đối chiếu, kiểm tra thực tế về chất lượng sản phẩm bên xưởng chúng tôi.
  • Dưới 20 sản phẩm thì xưởng chúng tôi sẽ in logo mẫu, hoa văn, họa tiết để khách hàng có thể xem và kiểm tra về mẫu in hay là màu sắc sản phẩm.

Một số mẫu đồng phục bên xưởng may BKS chúng tôi:

 

 

 

 

 

 

Để có thể báo giá cụ thể, vui lòng liên hệ bằng email, điện thoại, chat hoặc nhắn tin với xưởng chúng tôi.

Hotline: 0918.819.919 - 08.888.276.298 hoặc Email: Bksport.net@gmail.com.

  Chúng tôi sẽ nhận báo giá may gia công bằng hình ảnh hoặc mẫu thật cho quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn.