Nói đến xu hướng thời trang ngày nay thì chúng ta phải nghĩ ngay đến thời trang thể thao là không thể thiếu đối với những người yêu mến hay hâm mộ đội tuyển U23 Việt Nam của chúng ta được. Với những hình ảnh về những bộ áo quần mang trên mình màu cờ sắc áo Việt Nam vâỵ thì còn gì tuyệt hơn trong mắt khán giả người xem chứ. 
  Để có được những trang phục thể thao bắt mắt, đúng xu hướng như vậy dành cho các fans hâm mộ thì xưởng may đồ thể thao BKS chúng tôi cũng góp chút công lao giúp mọi người hâm mộ có những trang phục thể thao bắt kịp xu hướng dù là đội bóng nào hay là những tuyển thủ môn thể thao nào,... hay kể cả những đồng phục thể thao,v.v... Tất cả sẽ được BKS một tay giúp các bạn tự tin đặt niềm tin về đam mê sắc màu thể thao, đồng thời BKS sẽ giúp bạn tự tin toả sáng trên mọi phương diện khi chọn đúng nơi uy tín để lựa chọn cho mình những trang phục thể thao.
  Vậy đến với BKS các bạn sẽ có thể buôn bán sỉ, lẻ cùng với chúng tôi thông qua các tiêu chí đặc trưng sau:
•    Bán buôn sỉ, lẻ cho các shop có quy mô: lớn, vừa, nhỏ hay là những kênh trực tuyến phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.
•    Luôn luôn cập nhật những sản phẩm mới, những kiểu dáng mới phù hợp với những thị hiếu của khách hàng.
•    Chất liệu vải đảm bảo đẹp nhất, chất lượng nhất, độ co giãn, thấm hút,…có đủ sự đa dạng cho những lựa chọn mà khách hàng muốn.
•    Vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng hoặc những phương tiện sẵn có, giao nhận hàng đúng yêu cầu và tính chất của đơn hàng.
•    Được đổi trả sản phẩm nếu đó là những lỗi của nhà sản xuất.
•    Thường xuyên cập nhật những mẫu mới tại website.
 Hãy liên hệ với xưởng may thể thao BKS để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe những phản hồi từ khách hàng. Chúng tôi sẽ nhận báo giá may gia công bằng hình ảnh hoặc mẫu thật cho quý khách hàng. Mọi thắc mắc hãy liên hệ chúng tôi để hợp tác: 0918.819.919 hoặc 0903100125. Xin chân thành cám ơn.