Xưởng may quần áo thể thao| Xuong gia cong do the thao| Xuong goc may quan ao the thao HCM| Quan ao the thao HCM| Công ty may mặc đồ thể thao

  Cùng với sự phát triển của chuỗi cung ứng, vai trò vận chuyển hàng hóa ngày càng quan trọng dù là vận chuyển hàng hóa trong hay là ngoài nước. Đa dạng với các phương tiện vận chuyển hàng hóa từ xe tải, tàu hỏa, đến máy bay,… cũng đã giúp tăng thêm tính quan trọng trong khâu chuẩn bị và vận chuyển hàng hóa.

  Ở công ty chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng bằng mọi sự tiện lợi, nhanh chóng nhưng đặc biệt luôn đảm bảo về độ chất lượng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể đưa ra danh sách những phương thức hay đơn vị trung tâm vận chuyển uy tín nếu khách hàng muốn, hay là khách hàng cũng có thể đưa ra những cách thức vận chuyển mà khách hàng đưa ra cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ thực hiện nhưng cách thức tốt nhất cho khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối về sự đảm bảo hàng hóa của chúng tôi.

   Và công ty chúng tôi có một số phương thức vận chuyển sau khách hàng có thể tham khảo:

**) Đối với trong nước:

+ Vận chuyển xe tải đường dài ( chúng tôi thường sẽ chọn phương thứ này dành cho những khách hàng vùng tỉnh hoặc là những khách hàng có xe quen bên phía khách hàng ) chúng tôi sẽ hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.

+ Vận chuyển đường hàng không: mặc dù phương thức này trước đây không có và không khả thi nhưng bây giờ thì đây cũng được xem là một phương thức nhanh chóng nhất, đảm bảo hàng hóa mà khách hàng cần. Nhưng vì tính chất vùng tỉnh thì phương thức này còn giới hạn vì hàng không sẽ chỉ đáp ứng những nơi có sân bay và nó không thích hợp cho những vận tải hàng hóa cồng kềnh, ngoài ra đây là phương thức chi phí khá cao nên thường vận chuyển nội địa sẽ hạn chế chọn phương thức này.

+ Vận chuyển đường sắt: phương thức này khá được chọn lựa đối với các khách hàng vùng tỉnh, vì có thể thích hợp được những hàng hóa cồng kềnh vừa là một phương thức vận chuyển an toàn, cũng khá nhanh chóng chỉ sau phương thức hàng không.

**) Đối với ngoài nước:

+ Vận chuyển đường hàng không: tiện lợi và nhanh chóng, đảm bảo vì đây là phương thức thuận tiện cho những khách hàng nước ngoài muốn mang một số lượng ký gửi hàng hóa nhất định trong cùng một chuyến bay của mình. Vì thế nên với phương thức này chi phí sẽ không quá cao cho những hành khách nước ngoài.

+ Vận chuyển đường biển: đây cũng là một phương thức vận chuyển, có thể vận chuyển khổi lượng lớn, cồng kềnh mà chi phí lại thấp nhưng nhược điểm của phương thức này thì thời gian vận chuyển lại quá dài vì thế phương thức này còn khá là hạn chế chọn đến ở phía công ty chúng tôi.

**) Vận chuyển theo các dịch vụ vận chuyển quốc tế: thì với phương thức này thì chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và điểu chỉnh mức giá và chi phí làm sao cho phù hợp và tốt nhất cho khách hàng.

  Một số hình ảnh về những đơn hàng đi nước ngoài bên công ty BKS chúng tôi:

 

 Một số đơn hàng và vận chuyển đi của xưởng BKS chúng tôi:

 

  Qua những thông tin cụ thể ở trên, quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được 1 phương thức vận chuyển phù hợp nhất.